Rate this post

Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 10 cung cấp đa dạng các gói thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc lựa chọn cách gói dịch vụ cho thuê máy phát điện tại khu vực quận 10 rất quan trọng. Nhằm tiết kiệm chi phí và hạn chế lãng phí nguyên liệu. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng tôi tổng hợp và chia sẻ các thông tin liên quan đến các gói cho thuê máy phát điện của công ty HDU.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Tìm hiểu về các gói cho thuê máy phát điện quận 10 của HDU 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 10 hình thành theo sự phát triển của các khu vực đô thị. Khi lượng dân cư tăng lên và các cơ sở sản xuất kinh doanh ngày càng mở rộng. Thì nhu cầu sử dụng điện năng để vận hành máy móc thiết bị vô cùng cần thiết. 

Đặc biệt là trong các trường hợp gặp sự cố cúp điện đột ngột hoặc các công trình chưa được thiết lập nguồn điện hoặc nguồn điện không đủ công suất tải. Cho nên việc sử dụng máy phát điện làm dụng cụ hỗ trợ cung cấp nguồn điện cho các hoạt động kinh doanh sản xuất và sinh hoạt kịp thời vô cùng quan trọng. 

Gói cho thuê máy phát điện ngắn hạn

HDU cung cấp các gói cho thuê máy phát điện quận 10 ngắn hạn theo ngày, theo tuần, theo tháng. Tương ứng với các mức cước phí để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. 

Khi sử dụng gói cho thuê máy phát điện khu vực quận 10 ngắn hạn. Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển miễn phí, khắc phục sự cố nhanh chóng và hướng dẫn vận hành theo đúng quy trình kỹ thuật. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Gói cho thuê máy phát điện dài hạn

Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 10 dài hạn dành cho các dòng sản phẩm máy phát điện dân dụng và công nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các cá nhân và tổ chức kinh tế. Gói cho thuê máy phát điện dài hạn theo năm bao gồm:

  • chi phí lắp đặt
  • vận hành kỹ thuật
  • dây tải đấu nối
  • vận chuyển bằng xe tải đến tận nơi địa chỉ khách hàng cung cấp.

HDU áp dụng chế độ bảo trì bảo dưỡng cho máy thuê dài hạn siêu tiết kiệm chi phí.  

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ cho thuê máy phát điện Hoàng Dũng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy phát điện quận 10 để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy phát điện HDU vẫn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. 

Bởi vì chúng tôi luôn luôn hoạt động với phương châm về quyền lợi của khách hàng. Hơn thế nữa khách hàng luôn luôn đánh giá cao khi thuê máy phát điện Quận 10 của HDU:

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Đa dạng thương hiệu và công suất máy phát điện 

Khách hàng được quyền lựa chọn thương hiệu máy phát điện có công suất phù hợp như Kamaz, Cummins, Honda, Hyundai, Diesel, Elemax, Kipor, Deutz, Honda, Hyundai… Dải công suất từ 10KW đến 2000KW đáp ứng được yêu cầu sử dụng nguồn điện cho các dây chuyền sản xuất hiện đại, tòa nhà chung cư vận hành thang máy… 

Hầu hết các loại máy phát điện của HDO đều đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng điện áp, siêu tiết kiệm nhiên liệu, đầy đủ công suất và độ an toàn trong quá trình sử dụng. 

Chính sách giá cả cho thuê hợp lý

Mức giá cả của các gói dịch vụ cho thuê máy phát điện dân dụng và công nghiệp là yếu tố then chốt trong quá trình cạnh tranh và phát triển của HDU. Chính sách giá cả bảo trì máy phát điện và các mức phát sinh đều được thông báo công khai và rõ ràng với khách hàng. 

Chúng tôi thực hiện miễn phí mọi chi phí liên quan đến quá trình khảo sát, tư vấn và vận chuyển máy phát điện đến tận nơi cần lắp đặt. Bất kỳ khi nào khách hàng báo cáo về các sự cố của máy phát điện. Đều được khắc phục nhanh chóng và kịp thời. Để không làm gián đoạn quy trình kinh doanh, sản xuất và sinh hoạt. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Có trang bị đầy đủ những kiến thức về lắp đặt vận chuyển máy. Tất cả các chế độ bảo dưỡng, bảo trì, khắc phục sự cố máy phát điện. Đều được các kỹ sư trực tiếp đến hiện trường để xử lý. 

Điều này giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng máy phát điện công nghiệp có công suất lớn để cung cấp nguồn điện ổn định và chất lượng nhất. Bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng liên quan đến việc sử dụng máy phát điện. Đều được đội ngũ kỹ thuật viên của HDU hướng dẫn tận tình và chi tiết. 

Như vậy, khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ thuê máy phát điện Quận 10 tại HDU. Sau khi tìm hiểu về chất lượng và giá cả của các gói cho thuê dài hạn hoặc ngắn hạn. Mọi chi tiết liên quan đến việc sử dụng máy phát điện tạo nguồn điện dự phòng thay thế lưới điện quốc gia đều được cập nhật trên website của Hoàng Dũng company mỗi ngày. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 3/6A Đường 37, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  • Email: phamhuudung7934@gmail.com
  • Hotline: 0903.875.576
  • Zalo: 0909.149.840
Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon