Rate this post

máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất được nhiều người quan tâm, bởi lẻ tình trạng mất điện rơi ngay vào giờ cao điểm! Dẫn đến nóng oai bức, sinh hoạt gia đình bất tiện. Đặc biệt mùa hè!

Thật sự nhận thấy sự ảnh hưởng của MẤT ĐIỆN gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống và sản xuất của mỗi gia đình. Tiêu chí nào đặt ra cho 1 máy phát điện gia đình để LÀ 1 GIẢI PHÁP tốt nhất!

Các câu hỏi?

1. Mua máy phát điện loại nào tốt nhất?

2. Mua ở đâu tốt nhất?

3. Mua giá bao nhiêu là đúng?

1. Tầm quan trọng của máy phát điện trong cuộc sống và kinh doanh 

1.1 Máy phát điện thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện trong mỗi gia đình ngày càng cao. Điện sử dụng cho: Bóng đèn, Laptop, Tủ lạnh, lò vi sóng,…Còn khá nhiều gia đình sử dụng điện vào mục đích kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà.

Lượng điện sử dụng cho mục kinh doanh quá tải vào giờ cao điểm, khiến mạng lưới quốc gia nhiều khi quá tải => Gây mất điện. 

eu10i-500

1.2 Kinh nghiệp mua máy phát điện gia đình

Chọn máy phát điện gia đình loại nào tốt trước tiên cần lựa chọn loại có công suất phù hợp. Để có con số chính xác về công suất tiêu thụ, người dùng cần dự tính những thiết bị sẽ được sử dụng khi mất điện. Từ đó lựa chọn loại máy phát điện có công suất phù hợp nhất. Điều này những đảm bảo tuổi thọ cho máy phát mà còn tránh tình trạng quá tải, chập cháy các thiết bị sử dụng điện. Gợi ý tốt nhất là người dùng nên mua các loại máy phát có công suất ghi trên bao bì lớn hơn công suất tiêu thụ khoảng 10-25% và hệ số an toàn khoảng 1.1.

15000-500-250

Thông thường các gia đình khi mất điện thường chỉ sử dụng các thiết bị chiếu sáng, ti vi hay quạt điện. Như vậy chỉ cần chọn loại máy có công suất khoảng 2-4 kW. Nếu dùng thêm các thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng như điều hòa thì máy phát có công suất 4-6 kW là lựa chọn tối ưu.

slider-mayphatdienhdu-25i

Máy phát điện sử dụng trong phạm vi gia đình không nên chọn máy có công suất quá cao. Bởi lẽ công suất cao đồng nghĩa với giá thành cao, tiêu hao nhiều nhiên liệu và làm giảm tuổi thọ của máy.

Call Ngay để được KỸ SƯ VỀ MÁY PHÁT ĐIỆN TƯ VẤN – ÔNG CÓ HƠN 9 NĂM HOẠT ĐỘNG TRONG NGHỀ MÁY PHÁT ĐIỆN: Hotline + Zalo: 0903.875.576

 

Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon