Rate this post

Tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy phát điện Quận 7 thực sự cần thiết. Khi khách hàng gặp các sự cố về mạng lưới điện hoặc nguồn điện đang sử dụng không ổn định. Đó là nhu cầu thuê các loại máy phát điện đa dạng công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đang phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Vì vậy trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, HDU cập nhật thông tin và bảng giá dịch vụ cho thuê các loại máy phát điện gia đình và công nghiệp. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện Quận 7

Đối với khu vực Quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh, là địa bàn tập trung đông đúc dân cư và các khu đô thị mới. Vì vậy việc sử dụng nguồn điện có công suất lớn ổn định vô cùng cấp thiết. Đảm bảo việc vận hành các thiết bị trong ngành xây dựng, kinh doanh, sản xuất, trung tâm thương mại…

HDU cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 7 theo đúng quy trình. Để đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và đơn vị cung cấp.  

  • Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc thuê các dòng máy phát điện có công suất và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình hay lĩnh vực kinh doanh, sản xuất.
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên tư vấn là những kỹ thuật viên chuyên về các dòng máy phát điện cung cấp các thông tin cần thiết về công suất và bảng báo giá cụ thể để khách hàng có sự lựa chọn chính xác. 
  • Bước 3: Sau khi ký kết hợp đồng theo các gói cho thuê máy phát điện Quận 7 theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm. Khách hàng cung cấp địa chỉ cần lắp đặt máy phát điện.
  • Bước 4: HDU vận chuyển máy phát điện tận nơi miễn phí lắp đặt và hoàn thiện. Đảm bảo máy phát điện hoạt động ổn định. Khách hàng nhận được biên lai ghi nhận những thông tin. Để liên lạc khi có sự cố xảy ra đối với máy phát điện. Đội ngũ kỹ thuật HDU hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đến quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện của HDU 

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của công ty HDU. Chúng tôi nhận được nhiều ý kiến đánh giá và phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để được chúng tôi ghi nhận và phản hồi một cách tích cực để làm hài lòng tất cả mọi người khi có nhu cầu thuê máy phát điện của HDU. 

Như vậy, khách hàng không mất nhiều thời gian khi cần sử dụng các loại máy phát điện khắc phục các sự cố về lưới điện. Trong vòng 30 phút sau khi ghi nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng vận chuyển, lắp đặt máy tận nơi hoàn toàn miễn phí trong khu vực Quận 7. 

Đa dạng sự lựa chọn các dòng máy phát điện

Nhiều khách hàng cho rằng dịch vụ cho thuê máy phát điện Quận 7 của HDU. Làm cho họ yên tâm khi sử dụng thiết bị hỗ trợ điện năng hiện đại này. Khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm máy phát điện siêu tiết kiệm nhiên liệu. Từ các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Honda, Hyundai, Diesel, Cummins, Deutz, Yanmar, Airman, Hino…

Đối với sự hỗ trợ tích cực của đội ngũ kỹ thuật viên khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng máy phát điện đều được khắc phục nhanh chóng. Chẳng hạn như khi máy phát điện xảy ra các lỗi kỹ thuật thì HDU nhanh chóng đổi máy phát điện mới không làm gián đoạn các hoạt động trong sinh hoạt và sản xuất. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Các loại máy phát điện có chất lượng cao 

HDU lựa chọn các dòng sản phẩm máy phát điện có chất lượng và công suất ổn định để dùng cho dịch vụ cho thuê máy phát điện Quận 7. Hoạt động của các dòng máy phát điện cho thuê ổn định đáp ứng được nguồn điện liên tục đủ công suất cho sinh hoạt, kinh doanh và sản xuất. 

Hầu hết các dòng máy phát điện cho thuê tiết kiệm nhiên liệu, có độ bền, ít xảy ra lỗi. Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 7 của HDU sử dụng dòng sản phẩm máy phát điện Honda. Được lắp ráp tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản.  

Mức giá cho thuê máy phát điện cạnh tranh

So với việc thuê máy phát điện có cùng công suất, thương hiệu, thời gian thuê. Thì mức giá thuê máy phát điện quận 7 của HDU rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Điều này giúp khách hàng có thể linh động hơn khi tính toán các chi phí trong tháng. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Đối với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc thuê máy phát điện có công suất phù hợp và mức chi phí rẻ giúp cho họ an tâm khi có các sự cố về nguồn điện xảy ra. Đặc biệt là việc cho thuê máy phát điện Quận 7 trong thời gian dài hạn hơn 6 tháng còn được áp dụng mức giá giảm hơn 10%. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 3/6A Đường 37, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  • Email: phamhuudung7934@gmail.com
  • Hotline: 0903.875.576
  • Zalo: 0909.149.840
Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon