Rate this post

MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA

Máy phát điện Honda EP 6500 CX sử dụng động cơ 4 thì Honda GX390 mạnh mẽ với dung tích xi lanh là 386cc. Mức tiêu hao nhiên liệu: 2.2 lít/ giờ. Kích thước máy 600 x 550 x 550 mm. Dung tích nhớt bôi trơn: 1.0 lít. Cung cấp năng lượng cao mà tiêu hao nhiên liệu thấp nhờ trang bị động cơ chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giá bán tại thị trường Việt Nam hàng nhập khẩu từ Thái Lan 14.600.000vnđ. [Bán máy phát điện]

máy phát điện honda

Hệ thống làm mát bằng quạt gió giúp máy vận hành được thời gian dài và liên tục. Hệ thống đèn báo dầu giúp khách hàng biết khi nào lên thay dầu máy.

Máy được trang bị đồng hồ báo hiệu điện thế đòng điện giúp khách hàng theo dõi hiệu điện thế dòng điện ra. Actomat trong máy giúp tự động ngắt điện khi quá công suất hoặc các sự cố điện xảy ra.

Máy phát điện Honda EP 6500 CX có công suất liên tục 5.0kW công suất cực đại là 5.5kw với công suất này cho phép chạy được hầu hết các thiết bị điện trong gia đình cùng với 2 máy điều hòa 12000BTU (công suất 1500W).

Máy hoặt đông cực êm với độ ồn 72 dB (TCVN) tức đứng xa 7m0 không nghe thấy tiếng ồn. Máy có độ ồn thấp nhờ hệ thống tiêu âm kết hợp với bô giảm thanh được thiết kế tinh tế.

máy phát điện honda

Bộ tự động điều chỉnh điện áp (AVR) đảm bảo điện áp ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của khách hàng. AVR cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản:

  • Điều chỉnh điện áp máy phát điện: AVR theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.
  • Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động,AVR sẽ tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời AVR cũng luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp.
  • Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Theo dõi và điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công là mối liên hệ hợp lý.
  • Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do quá trình vận hành máy phát điện gây ra. Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.

MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA EP 6500 CX

Giá siêu hot: 14.600.000vnđ

Hotline: 0903.875.576 MR DŨNG

Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon