Rate this post

Lưu ý khách hàng khi mua Máy Phát Điện:

bane may phat dien hdu

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng Máy phát điện làm cho người tiêu dùng không biết chọn mua dòng máy phát điện nào, vừa phù hợp với túi tiền cũng như đảm bảo chất lượng.
Theo chúng tôi hiện nay trên thị trường các dòng máy phát điện sau được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất:
– Máy phát điện Honda việt nam. (láp ráp tại việt nam liên doanh phụ tùng thái chất lượng tốt có sự bảo hành của công ty phân phối, giá phù hợp với người việt)
– Máy phát điện Honda thái lan. (láp ráp tại thái lan và đã mua bản quyền từ công ty sản xuất từ nhật, giá thành cao)
– Máy phát điện Honda nhập từ nhật. (láp ráp tại nhật , bản quyền nhật, giá rất cao )
– Máy phát điện Honda thái lan – việt nam (động cơ thái – đầu phát việt nam chất lượng tốt – Có mua bản quyền từ nhật)
– Máy phát điện Honda nhật – việt nam (động cơ nhật – đầu phát việt nam giá cao – Có mua bản quyền từ nhật)
– Máy phát điện Honda yamata: là dòng máy nhật xuất sứ từ trung quốc nhưng có mua bản quyền từ nhà sản xuất nhật. (nguồn gốc từ trung quốc).Máy phát điện Honda: đây là dòng máy phát điện được bán chạy nhất doanh số lớn nhất có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Người tiêu dùng mua máy phát điện Honda cần chú ý đây là dòng máy có nhiều hàng giả hàng nhái nhất nên nhiều khách hàng dễ mua nhầm sản phẩm khi mua máy phát điện honda nếu hàng chính hãng phải được bán có nguồn gốc xuất sứ ,phải từ công ty có tư cách pháp nhân bán ra và chịu trách nhiệm trên sản phẩm bán ra. Máy phát điện HONDA bán ra giá cao hơn so với các cửa hàng bán máy phát điện vì với giá quá rẻ chỉ có hàng trung quốc. Dòng Máy phát điện Honda có các thương hiệu sau:

– Máy phát điện Honda HDU (Động cơ thái lắp ráp tại Việt Nam): Đây là công ty phân phối ở Việt Nam, được quyền bán máy phát điện Honda và các dòng máy cao cấp hiệu HONDA
– Máy phát điện Honda Elemax: Đây là dòng máy phát điện Honda nhập nguyên chiếc từ Honda Nhật Bản chất lượng cực tốt nhưng giá cao. Cty HDU là nơi có uy tín bán dòng sản phẩm cao cấp HONDA nhật.
– Máy phát điện Honda Yamata: Đây là máy phát điện với động cơ Honda bản quyền từ nhật bản sản xuất tại Trung quốc, chỉ có 3 dòng chủ yếu Honda 3KW, Honda 5KW, Honda 10KW đây là dòng máy phát điện giá thành khá cao .
Máy phát điện hữu toàn: Là một thương hiệu lớn tại Việt Nam có thị phần lớn phát triển mạnh nhờ dòng Máy phát điện Honda Hữu Toàn nhưng từ khi bị Honda cắt hợp động ko cho phép lắp ráp cho Honda nữa làm cho thị phần cũng như doanh thu giảm mạnh. Hiện nay hữu toàn chuyển qua lắp ráp phát triển dòng máy phát điện động cơ Kohler của mỹ, đầu phát Mecc của ý. Dòng máy này chạy tương đối ổn định giá cả cũng cao gần bằng hàng nhập khẩu nguyên chiếc.
Máy phát điện Kama: Công nghệ đức lắp ráp tại Trung Quốc, dòng máy này sản phẩm đa dạng có nhiều số KW khác nhau, bao gồm máy chạy dầu, chạy xăng, và dòng siêu chống ồn, sản phẩm chất lượng tương đối nhưng xuất sứ từ trung quốc.

Máy phát điện Samdi: Đây là dòng máy phát điện chạy dầu sản phẩm bán chạy nhất của dòng máy này Máy phát điện SAMDI 6800- diesel chống ồn. công suất 5,5 KVA và 10KVA, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá thành phù hợp với người việt vì cũng lắp ráp tại Việt Nam động cơ KUBOTA liên doanh hàng nhật.
Nếu bạn có nhu cầu gì thêm vui lòng gọi đến công ty TNHH TM – DV Công Nghệ HDU để được tư vấn miễn phí đảm bảo cho quý khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất giá thành phù hợp (Nếu khách hàng chọn mua sản phẩm có bản quyền từ nhật) công ty chúng tôi vẫn bán giá sỉ và giao hàng tận nơi. Cám ơn sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua đã mua và sử dụng sản phẩm của công ty.

CAM KẾT CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

 

Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon