Rate this post

DỊCH VỤ

Cam kết phục vụ

Công ty với tôn chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp dài kỳ, đúng phụ tùng dự phòng, tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt, chạy thử, cải tạo tổ máy và đào tạo con người. Ngay khi nhận được phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm trong vòng 24h công ty sẽ có trả lời hoặc cử người đến hiện trường khắc phục sự cố, sự cố sẽ được khắc phục đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng mới thôi.

Hệ thống phục vụ

1. Phục vụ trước bán hàng.

Kỹ sư của công ty sẽ cung cấp tư vấn kỹ thuật trước bán hàng cho khách hàng và tư vấn đồng bộ như loại hình máy lựa chọn, thiết kế nhà để máy, giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng và những hướng dẫn kỹ thuật có liên quan.

2. Phục vụ bán hàng

Ngay sau khi nhận được thông báo của khách hàng, Công ty sẽ lập tức cử kỹ thuật xuống hiện trường tiến hành lắp đặt, chạy thử và phối hợp với khách hàng trong công tác nghiệm thu.

3. Phục vụ sau bán hàng

  • – Cung cấp thiết kế nhà để máy miễn phí và thiết kế hệ thống điện.
  • – Hướng dẫn lắp đặt, chạy thử miễn phí
  • – Tư vấn và đào tạo kỹ thuật miễn phí cho nhân viên thao tác và nhân viên bảo trì.
  • – Hướng dẫn bảo dưỡng, bảo trì.
  • – Thiết lập hồ sơ khách hàng với Người sử dụng cuối cùng, phục vụ đến cùng, định kỳ kiểm tra, bảo dưỡng.
  • – Công ty thường niên cung cấp các phụ tùng dự phòng và chuyên viên bảo dưỡng có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào.

Chú ý:

– Thời hạn bảo hành: 2 năm hoặc 2000 h vận hành máy (tùy theo yếu tố nào đến trước), nếu do những nguyên nhân như do nhà sản xuất lắp đặt, thiết kế hoặc sử dụng nguyên vật liệu không hợp lý dẫn đến linh kiện bị hỏng hoặc những sự cố khác của tổ máy, Bên cung cấp sẽ chịu trách nhiệm bảo hành.

– Linh kiện dễ hỏng của tổ máy phát điện diesel, phụ tùng sử dụng hàng ngày nếu bị hỏng do thao tác của con người, do bảo dưỡng không cẩn thận…thì không nằm trong phạm vi bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành tất cả các linh phụ kiện đều được cung cấp với giá gốc, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận hiện trường hoặc nhà xưởng tiến hành cải tạo đến khi sản phẩm sử dụng được như bình thường.

Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon