Rate this post

Bán Máy Phát Điện Trả Góp

elemax chinh sua

Mua Bán Máy Phát Điện Trả Góp là hình thức mua hàng mới xuất hiện vài năm trở lại đây.Đây là hình thức mua hàng mà khách hàng chỉ phải trả trước 1 số tiền nhỏ(khoảng 40% giá trị sản phẩm) là có thể sở hữu ngay sản phẩm mua Bán Máy Phát Điện Trả Góp tại nhà. Số tiền còn lại được chia nhỏ ra và khách hàng phải góp hàng tháng.

honda ep 8000cx web 2

honda 8000cx 2 nghien

GIÁ BÁN GÓP :21.600.000 VNĐ  – MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA 7.0 KVA

GIÁ BÁN GÓP :16.500.000 VNĐ  – MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA 5.5 KVA

GIÁ BÁN GÓP :9.600.000 VNĐ  – MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA 3.5 KVA

Việc mua Bán Máy Phát Điện Trả Góp này rất phù hợp với đối tượng khách hàng không có sẵn một khoản tiền lớn để mua ngay sản phẩm, hoặc khách hàng để dành tiền để làm chuyện khác.

Nhiều người cho rằng khi Bán Máy Phát Điện Trả Góp xong thì tổng số tiền phải trả lớn hơn giá của sản phẩm ban đầu.Điều đó hoàn toàn đúng tại vì khi mua trả góp, ngân hàng sẽ tính lãi suất cho quý khách hàng.

Vậy lãi suất có cao không?

Theo chúng tôi, lãi suất mà công ty HDU đưa ra là tạm chấp nhận được.

Khi mua Bán Máy Phát Điện Trả Góp, số tiền sẽ được chia nhỏ ra theo từng tháng.Điều này giúp cho những đối tượng khách hàng như cửa hàng kinh doanh, công ty có thể sở hữu được máy phát điện phục vụ cho công việc và nhu cầu kinh doanh của mình.

Miễn Phí Bảo Hành ” Đối với khách hàng mua trực tiếp tại công ty HDU “  [ Bán máy phát điện ]

Nếu quý khách bỏ  tiền để mua luôn sản phẩm thì  nhỡ có việc gì cần quý khách lại phải đi vay mượn và khách hàng lệ thuộc chế độ bảo hành nơi bán máy. Nếu quý khách đi vay thì lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn và thời gian cho vay sẽ ngắn(không như HDU cho vay thời hạn lên tới 12 tháng) .Trong khi mua trả góp quý khách chỉ trả trước một ít rồi mỗi tháng trả dần( việc này quá hợp lý). Khách hàng có thời gian kiểm tra chất lượng máy phát điện và được 01 chế độ bảo hành chuẩn của nhà cung cấp tại MAYPHATDIEN HDU

Tóm lại chúng tôi khuyên quý khách nếu không có một khoản tiền lớn hoặc tiền còn để dành làm chuyển khác và muốn có 01 chế độ bảo hành tốt thì quý khách nên chọn hình thức mua trả góp.

 Liên hệ Máy Phát Điện HDU
Hotline : 0903 87 55 76 Tư vấn 24/7
Địa chỉ: 49/3 Đường 49, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Nếu quý khách có nhu cầu Thuê ” Máy Phát Điện Honda ” : Bảng giá chia thành: Công Suất – Giá Tham Khảo / Ngày và / Tháng 

Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon