Rate this post

Bạn cần sử dụng máy phát điện để khắc phục tình trạng mất điện đột ngột, đảm bảo công việc không bị gián đoạn? Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp máy phát điện chất lượng cao, mức giá thành hợp lý? Đến ngay với dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh của HDU, đảm bảo chất lượng cao giá rẻ. Bài toán về nguồn điện chi phí tốt sẽ không còn là nỗi lo nữa. Nội dung sau sẽ chia sẻ cơ bản về dịch vụ này cho quý khách hàng.  

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh HDU 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh của chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong những trường hợp cần thiết. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy phát điện với nhiều công suất từ nhỏ đến lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi khách hàng trong những dự án, công trình cần cung cấp điện. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Điều này giúp khách hàng tối ưu chi phí, không cần mua máy mới hay khắc phục sự cố mất điện kịp thời. Bên cạnh đó, đơn vị HDU cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp. Đảm bảo mọi khách hàng có thể nhận máy phát điện chất lượng cao với giá cả hợp lý. 

Những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh HDU

Máy Phát Điện HDU tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê các dòng máy hiện đại, chất lượng chuẩn đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Dưới đây là những lợi ích khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi: 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Máy phát điện chất lượng

Các dòng máy hiện đại, tiêu chuẩn Nhật Bản với nhiều tính năng tiên tiến, chất lượng. Các dòng máy trước khi xuất kho sẽ được kiểm tra chi tiết, đảm bảo các tính năng hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, khi bàn giao đến tay khách hàng, máy cũng được khởi động chạy thử, đảm bảo khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng. Hơn nữa, các máy phát điện do đơn vị cung cấp đảm bảo đa dạng nhiều công suất, phù hợp theo nhu cầu của mỗi gia đình, doanh nghiệp. 

Dễ sử dụng

Các dòng máy được thiết kế với tính năng đơn giản, dễ sử dụng, để bạn có thể dễ dàng làm quen các vận hành và sử dụng ngay. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của HDU sẽ hướng dẫn, “cầm tay chỉ việc” cách sử dụng máy cơ bản nhất.

Giá cả cạnh tranh

Đơn vị cung cấp mức giá thành phù hợp, cạnh tranh theo từng loại máy. Đặc biệt, đối với những khách hàng sử dụng theo hợp đồng dài hạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Nếu như quý khách có bất cứ băn khoăn nào, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp, tối ưu chi phí nhất cho bạn.

Chế độ bảo dưỡng lâu dài

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh. Nếu có phát sinh lỗi, nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận nơi xử lý kịp thời. Đồng thời, HDU cũng hỗ trợ thay thế máy khác không thu bất cứ phụ phí nào. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Công suất các dòng máy tại Máy Phát Điện HDU 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh của HDU cung cấp nhiều dòng máy đa dạng từ 5kA đến 700KVA, đảm bảo chất lượng, hiệu suất cao và năng lượng tiêu hao ít. Đây chính là giải pháp hoàn hảo theo nhu cầu của từng khách hàng: 

Công suất 5-7kA 

Đây là công suất phù hợp sử dụng cho các gia đình, cho văn phòng nhỏ, xây dựng công trình nhà ở chưa có nguồn điện. Đây là mức công suất thấp, được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục sự cố mất điện, điện năng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. 

Công suất 25KVA

Đây là mức công suất phổ biến cho các hoạt động kinh doanh và sản xuất, đảm bảo cung cấp đủ điện cho các hoạt động cần thiết với sức mạnh tốt và ổn định. Đây là công suất lựa chọn tốt cho các cơ sở sản xuất nhỏ, kinh doanh tạm thời. HDU đảm bảo cung cấp các dòng máy 25kA chính hãng với giá thành hợp lý.  

Công suất 45KVA-50kA

Công suất này hỗ trợ cung cấp hoạt động mạnh mẽ và liên tục cho các hoạt động của thiết bị như máy in, điều hòa, tủ lạnh và một số thiết bị khác. Bên cạnh đó, công suất này cũng có thể sử dụng phù hợp cho môi trường công nghiệp, công trình xây dựng nhỏ, cho gia đình, chung cư thấp tầng… đảm bảo tính tiện dụng, tính năng tốt. Với cấu tạo bền bỉ, dễ dàng vận hành, bảo trì, cho thuê máy phát điện Bình Chánh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  

Công suất 75KVA

Máy phát điện công suất 75KVA sử dụng phù hợp cho các hoạt động công nghiệp, dân dụng, kinh doanh. Với mức cấp điện ổn định cao, cung cấp cho các thiết bị điện tử, máy móc trong suốt thời gian dài, phù hợp cho môi trường khắc nghiệt, ít rủi ro. 

Công suất 100KVA

Công suất 100KVA cung cấp sức mạnh cho hệ thống máy móc, các thiết bị văn phòng, thiết bị giải trí và các hệ thống công nghiệp nhỏ. Bên cạnh đó, dòng máy này cũng có thể sử dụng dòng máy này cho các công trình xây dựng, triển lãm, các công trình đang thi công. Với dòng công suất này, bạn có thể hoàn toàn an tâm về nhu cầu sử dụng điện sẽ được đáp ứng một cách chính xác. 

Công suất 200kA

Công suất máy phát điện công nghiệp, đảm bảo hiệu năng cao, sử dụng ổn định, cung cấp năng lượng hoạt động hiệu quả cho các công trình xây dựng, công nghiệp. Hiện đơn vị cho thuê máy phát điện Bình Chánh HDU đang cung cấp dòng máy này chính hãng.  

Cam kết của Máy Phát Điện HDU với khách hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh chất lượng, giá rẻ với cam kết:

  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7, luôn đưa ra các giải pháp phù hợp, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc trọn gói từ tư vấn, khảo sát, vận chuyển, lắp đặt, chạy thử và bảo dưỡng.
  • Hỗ trợ giải quyết sự cố nhanh chóng trong vòng 24h, có chính sách sửa chữa, thay thế phụ tùng hoặc đổi máy dự phòng trong trường hợp cần thiết. 
  • Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng hướng tới trở thành đối tác tiềm năng và lâu dài.  
Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Thông tin bảng giá cho thuê máy phát điện Bình Chánh mới nhất

Bảng giá cho thuê dưới đáy chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo dòng máy và thời điểm: 

 

Công suất Giá thành
3kW – 5kW Liên hệ
5kW – 10kW Liên hệ
10kva – 15kva Liên hệ
15kva – 40kva Liên hệ
41kva – 60kva Liên hệ
61kva – 75kva Liên hệ
76kva – 100kva Liên hệ

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh 

Để đảm bảo sử dụng hiệu quả và chất lượng nhất. Bạn cần lưu ý khi sử dụng cho thuê máy phát điện Bình Chánh như sau: 

  • Nên tham khảo công suất phù hợp tại nơi cần phát điện. Nên chọn dòng máy có công suất cao 10% đến 20% để đảm bảo tránh quá tải khi sử dụng. 
  • Nên chọn thuê các dòng máy được đánh giá tốt về chất lượng và độ bền như Honda, Hyundai,..
  • Nên chạy thử máy, cho máy khởi động 2 phút trước khi xác nhận thuê.
  • Chỉ thuê dòng máy còn vận hành ổn định. Không nên thuê những dòng máy cũ, giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Dễ hư hỏng, ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  • Tùy theo từng môi trường làm việc nhất định mà sử dụng dòng máy phù hợp. Sử dụng ở trường học, văn phòng nên chọn những dòng máy có độ ồn thấp.  
Dịch vụ cho thuê máy phát điện hdu

Qua những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ cho thuê máy phát điện Bình Chánh của HDU. Nhanh tay nhấc máy liên hệ hotline 0903.875.576 để nhận tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất. 

Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon