LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ RẺ

Lắp điện mặt trời quận bình thạnh rất được người dân ủng hộ nhiệt tình, bởi tính cấp thiết và ưu điểm là tuyệt đối vô cùng có lợi, vì thế khá nhiều người quan tâm và hỏi. Không như trước nhìn nhà người này ráp, rồi hỏi, suy nghĩ tận 1 năm có khi 2 năm rồi quyết định rắp ráp. Nhưng hiện nay người dân có sự am hiểu sâu hơn. Vì thế thủ tục không còn quá xa lạ đối với người dân quận bình thạnh chính vì thế – Việc tiến hành lắp đặt với mức giá rẻ – phù hợp tài chính người dân được ủng hộ 100%. 

THỦ TỤC LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN – DỄ HIỂU – NHANH GỌN LẸ! 

THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VỚI ĐIỆN LỰC

Ảnh lắp đặt TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI QUẬN BÌNH THẠNH 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới ngày được nhiều người dân, hộ gia đình hay công ty, nhà máy, xí nghiệp tìm hiểu để đầu tư và không ít đơn vị đã triển khai lắp đặt thành công. Làm thế nào để bán được điện cho điện lực hay nói cách khác quy trình thực hiện như thế nào để hoàn tất thủ tục bán điện mặt trời cho điện lực?

Quy trình để có thể bán điện Mặt trời cho Điện lực cụ thể như sau:

Bước 1: Triển khai và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Bước 2: Chuẩn bị Catalog, CO, CQ của hệ thống điện mặt trời gồm bộ Inverter và Tấm pin (IDT cung cấp đầy đủ cho Khách Hàng)

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ và thông tin: Hộ khẩu/ CMND photo và số tài khoản ngân hàng của người đại diện đứng tên ký Hợp đồng bán điện.

Bước 4: Liên hệ thông báo với điện lực hệ thống điện mặt trời đã lắp đặt xong, yêu cầu điện lực đến khảo sát và lắp công tơ 2 chiều. (IDT hỗ trợ khách hang liên hệ với Điện Lực)

Bước 5: Điện Lực đến khảo sát, Khách Hàng hợp tác điền các thông tin theo yêu cầu của Điện Lực vào giấy “đề nghị bán điện” và cung cấp các giấy tờ liên quan cho điện lực. (Khách Hàng làm việc trực tiếp với điện lực)

Bước 6: Sau khi khảo sát, điện lực sẽ tiến hành đổi đồng hồ (công tơ 2 chiều) và ký Hợp đồng mua bán điện mặt trời với Khách Hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0903 875 576
chat-active-icon